Làm gì khi bị vu khống hiếp dâm? Hỏi: Tôi và bạn gái yêu nhau được 6 tháng. Trong thời gian yêu nhau chúng tôi đã đồng thuận quan hệ tình dục một vài lần và tôi đã đưa cho ấy chiếc xe máy để tiện đi lại. Thời gian gần đây, cô ấy đã quyết định chia...
Phạm tội tàng trữ ma túy, người thân có được đặt tiền bảo đảm không? Con gái tôi bị cơ quan công an tạm giam để tiến hành điều tra về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Khi bị bắt, trong người cháu có khoảng 25g ma túy đá. Tôi muốn biết con tôi có phải là tội phạm nguy hiểm không và...
Góp tiền mua ma túy để sử dụng có bị quy là đồng phạm? Vấn đề đặt ra trong tình huống dưới đây là với số tiền góp 50.000 đồng, Đinh Văn T., có phải là đồng phạm với Hoàng Quốc V. không?
Bài thuốc trị ngứa vùng kín Ngứa ngáy không dứt ở âm đạo của phụ nữ gọi là bệnh ngứa âm đạo, đây là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
Tôi phải làm gì khi bị sàm sỡ trên xe buýt? Trên xe buýt có rất đông người nhưng nam thanh niên đã sàm sỡ tôi. Tôi có thể tố cáo hành vi của anh ta được không, mong luật sư và mọi người tư vấn giúp?