Người dưới 18 tuổi môi giới mại dâm xử lý như thế nào? Ngày 21/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Thị Như Q. (SN 2002) về hành vi môi giới mại dâm.
Vài tháng mới sử dụng ma túy đá 1 lần có ảnh hưởng sức khỏe không? Em đã trót sử dụng ma tuý đá 3 lần. 2 lần đầu cách nhau 3 tháng, lần cuối cùng cách đây 5 tháng . Vậy cho em hỏi nó có ảnh hưởng gì không ? Em xin cảm ơn.
Làm thế nào để ma túy đá nhanh chóng đào thải ra ngoài cơ thể? Cho em hỏi, “chơi” ma túy đá vào cơ thể khoảng bao lâu thì mới thải được chất ma túy ra ngoài cơ thể và có cách nào thải ra hết ngoài nhanh được không? Em xin cám ơn.
Giải đáp thắc mắc về nhận ARV và PrEP trong mùa dịch COVID-19 Xin cho hỏi, tôi ở khu vực bị hạn chế đi lại thì nhận thuốc ARV và PrEP như thế nào? Tôi có thể nhận thuốc sớm hơn so với lịch hẹn được không? Trong trường hợp bị cách ly tập trung thì tôi phải làm thế nào để nhận...
Người nhiễm HIV cần chủ động để ngăn ngừa COVID-19 Xin cho tôi hỏi, người sống chung với HIV có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao hơn người bình thường không? Thuốc ARV có thể được dùng để chữa COVID-19 không? Người nhiễm HIV cần có những biện pháp nào để phòng, chống COVID-19?