Đã điều trị ARV 6 tháng có thể mang thai được không? Tôi nhiễm HIV và đang điều trị thuốc ARV. Tôi bắt đầu điều trị từ 6 tháng trước. Xin cho hỏi tôi có thể sinh em bé được không?
Đối tượng nghiện như thế nào thì bị bắt đi cai nghiện? Cách đây 6 tháng tôi bị công an phường bắt lên thử ma túy và kết quả là tôi có sử dụng ma túy tại thời điểm đó. Sau đấy tôi được bên Công an cho về nhà. Từ đó cho đến nay, tôi không còn sử dụng ma tuý...
Thời hạn cai nghiện ma túy là bao lâu? Cho em hỏi: Người đi cai nghiện ma tuý đá thì bao lâu được về và muốn bảo lãnh thi phải làm như thế nào? Em xin cảm ơn.
Người dưới 18 tuổi môi giới mại dâm xử lý như thế nào? Ngày 21/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Thị Như Q. (SN 2002) về hành vi môi giới mại dâm.
Vài tháng mới sử dụng ma túy đá 1 lần có ảnh hưởng sức khỏe không? Em đã trót sử dụng ma tuý đá 3 lần. 2 lần đầu cách nhau 3 tháng, lần cuối cùng cách đây 5 tháng . Vậy cho em hỏi nó có ảnh hưởng gì không ? Em xin cảm ơn.