Bị lao phổi có nên quan hệ tình dục và sinh con? Em đang điều trị bệnh lao phổi được 2 tháng, xin bác sĩ cho biết em có phải kiêng quan hệ tình dục với chồng và có sinh con trong thời gian này được không?
Bị mắc bệnh lao phổi có đi du học được không? Em từng bị bệnh lao (tràn dịch màng phổi). Em đã có thời gian điều trị tại bệnh viện phổi cách đây 3 năm. Hiện em có nguyện vọng đi du học thì có đi được không?
Lao AFB, lao màng phổi có lây cho trẻ nhỏ? Tôi bị chẩn đoán lao AFB, lao màng phổi không xác nhận vi trùng học và mô học. Vậy bệnh của tôi có lây cho con nhỏ không? Xin bác sĩ cho biết điều trị lao AFB + cần thời gian bao lâu? Chế độ nghỉ phép để điều trị...
Thuốc cai nghiện có làm ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục không? Em muốn hỏi là việc em uống thuốc cai ma túy đá có ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục nam không? (một bạn đọc)
Chủ quán karaoke có khách sử dụng ma túy dù không biết vẫn bị phạt? Luật sư Bùi Đình Ứng (Đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng, nếu như trong trường hợp khách sử dụng chất ma túy mà chủ quán không biết hoặc cơ quan chức năng không thể chứng minh được điều đó thì chủ quán sẽ bị xử phạt hành chính.