Tội đồng phạm mua bán trái phép chất ma túy có được hưởng án treo không? Tôi có người nhà đang bị phạm tội đồng phạm mua bán trái phép chất ma túy. Vụ việc bị phạm tội gồm có 2 người, người nhà tôi chỉ là đi cùng với người bán ma túy. Vụ việc nằm khung xử lý của Khoản 1 Điều 251 Bộ...
Nổi mụn nhiều ở mặt và lưng liệu có phải do nhiễm HIV? Cách đây 1 tháng tôi có “quan hệ” với gái mại dâm. Khi quan hệ em có sử dụng bao cao su, nhưng khi lấy ra thì bao cao su còn dính lại trong âm đạo. Qua ngày hôm sau thì tôi có triệu chứng nóng và sốt nhẹ toàn...
Có được ly hôn khi chồng đang ở cơ sở cai nghiện? Tôi có được làm đơn ly hôn đơn phương không khi chồng tôi đang ở cơ sở cai nghiện? Nếu tôi làm đơn thì toà án có xử không? Tôi cần làm những thủ tục gì? Tôi xin cảm ơn.
Men gan cao có làm thay đổi kết quả xét nghiệm HIV không? Tôi có quan hệ tình dục không an toàn, nhưng hơn 1 năm mới có dấu hiệu sốt, nhiệt miệng. Như vậy tôi có nguy cơ nhiễm HIV không? Men gan của tôi trên 1.000 khi xét nghiệm ab/ag có ảnh hưởng đến kết quả không?
Dùng chung ống hút khi chơi "đá" có bị lây nhiễm HIV không? Cho em hỏi là em cùng nhóm bạn có pha ma túy đá ra cốc, sau đó chúng em dùng chung ống hút để "chơi". Vậy em có bị lây HIV không?