Giảm độ tuổi tự nguyện xét nghiệm HIV xuống 15 tuổi Chiều 16/11, với 91,29% tổng số đại biểu Quốc hội tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS).
Nghệ sĩ đồng hành cùng người sống chung HIV/AIDS Hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1/12), Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Điệp Văn, đạo diễn Thái Huỳnh cùng đông đảo văn nghệ sĩ khác tham gia chiến dịch 'Cảm...
Đương đầu với cuộc chiến chống lại HIV/AIDS Trải qua gần 30 năm đương đầu với dịch HIV/AIDS, công tác phòng, chống HIV/AIDS đã được triển khai đồng bộ công tác dự phòng, can thiệp giảm tác hại, chăm sóc, điều trị…đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, được bạn bè quốc tế đánh giá là điểm...
Chung tay chấm dứt đại dịch HIV/AIDS vào năm 2030 Để hoàn thành mục tiêu chấm dứt đại dịch HIV/AIDS vào năm 2030, một trong những biện pháp được đưa ra là đẩy mạnh tuyên truyền qua các hình thức sinh hoạt cộng đồng.
Hãy mở rộng tấm lòng, giúp đỡ người nhiễm HIV/AIDS Nhân Ngày Thế giới phòng, chống AIDS (1/12), hãy tưởng nhớ những người đã qua đời trong cuộc đấu tranh với AIDS và hãy mở rộng tấm lòng, giúp đỡ người nhiễm HIV và những người có nguy cơ cao lây nhiễm HIV.