Bắc Kạn: Sớm di dời cơ sở điều trị Methadone gần trường học (Chinhphu.vn) - UBND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn cho biết, địa phương này đang cố gắng bố trí di dời cơ sở điều trị Methadone gần trường học ngay trong quý I/2021.
Trà Vinh: Tăng cường vận động cai nghiện ma túy tự nguyện Trong những năm gần đây, tình hình liên quan đến ma túy trên địa bàn tỉnh Trà Vinh luôn có sự biến động gia tăng với nhiều phương thức thủ đoạn mới. Điển hình trong năm 2020, số lượng người liên quan đến ma túy nhiều hơn 301 người so...
Đề xuất mở rộng hai cơ sở cai nghiện ở TPHCM Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM vừa đề xuất nâng cấp, mở rộng hai cơ sở xã hội tiếp nhận người nghiện ma túy không có nơi cư trú, thêm 600-1.000 người.
Bài toán kiểm soát lây nhiễm HIV trong nhóm MSM tại Bình Dương Việc lây truyền HIV qua các hành vi tình dục đồng giới đang ngày càng được chú trọng trong những năm gần đây. Trên toàn cầu, 3%–25% tổng số ca nhiễm HIV/AIDS lây truyền qua hành vi quan hệ tình dục đồng giới nam (MSM), và tỷ lệ này cao...
Trà Vinh: Đẩy mạnh tuyên truyền ở vùng đồng bào dân tộc Là địa phương có đông đồng bào dân tộc Khmer, thời gian qua, Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh đã đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, mại dâm và mua bán người vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS).