Thanh Hóa: Giải quyết tình hình phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy tại địa bàn các xã biên giới Thực hiện Đề án “Giải quyết tình hình phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy tại địa bàn các xã biên giới tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015- 2020” đã tạo được sự hưởng ứng của quần chúng nhân dân, phát huy được sức mạnh tổng hợp...
Tăng cường sàng lọc lao để giảm tử vong ở người nhiễm HIV Với đặc thù của bệnh nhân HIV là suy giảm hệ miễn dịch, cộng với biểu hiện của bệnh lao ở người nhiễm HIV thường không điển hình, tiến triển nhanh dễ dẫn đến tử vong, nên tất cả bệnh nhân HIV đang điều trị ARV tại Hà Tĩnh đều...
Đồng Tháp: Chương trình phòng, chống mại dâm đạt nhiều mục tiêu Theo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp, Chương trình phòng, chống mại dâm giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Cà Mau: Hỗ trợ cán bộ theo dõi, quản lý người cai nghiện ma túy UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành quy định mức hỗ trợ và số lượng cán bộ theo dõi, quản lý người cai nghiện ma túy bắt buộc tại cộng đồng, cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình và cộng đồng.
Cần Thơ: Dịch HIV diễn biến khó lường trong nhóm nguy cơ cao Tại Cần Thơ, dịch HIV/AIDS vẫn đang diễn biến khó lường, đặc biệt trong nhóm trẻ tuổi và nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM). Do đó, cần có những biện pháp an toàn và quyết liệt hơn.