Quảng Bình ban hành quy chế hoạt động Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm UBND tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định về việc ban hành Quy chế hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành về phòng, chống tệ nạn mại dâm tỉnh (gọi tắt là Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh).
Bình Dương: Những ‘cơn sóng ngầm HIV’ trong các khu công nghiệp Là nơi có nhiều khu công nghiệp nhất trên toàn quốc, Bình Dương không chỉ có các khu công nghiệp nổi tiếng, mà còn là “điểm nóng” về HIV/AIDS ở phía Nam. Số liệu thống kê cho thấy, đến thời điểm hiện tại, địa phương phát hiện 7.509 người nhiễm...
Hậu Giang: Phát hiện gần 100 trường hợp dương tính với HIV Từ đầu năm 2020 đến nay, tổng số mẫu xét nghiệm tự nguyện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang là 693 mẫu, trong đó có 98 mẫu dương tính với HIV.
Thái Nguyên: Đẩy mạnh giải pháp ‘ưu việt’ phòng tránh HIV cho MSM Tại Thái Nguyên hiện có khoảng 1.000 người nằm trong nhóm cộng đồng nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM), vì vậy điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PREP) là giải pháp “ưu việt” để Thái Nguyên phòng chống sự lây truyền HIV trong cộng đồng MSM.
Tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục cho phụ nữ và trẻ em Thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục cho phụ nữ và trẻ em, lồng ghép truyền thông về...