Hải Dương:Hỗ trợ vay vốn, dạy nghề cho người bán dâm hoàn lương Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh Hải Dương trong Kế hoạch phòng chống mại dâm năm 2020 trên địa bàn tỉnh.
Bến Tre: Tư vấn, xác định tình trạng nghiện cho người sử dụng ma túy Trong năm 2020, 100% người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Bến Tre được lập hồ sơ quản lý và trên 50% người sử dụng ma túy được tiếp cận, tư vấn và xác định tình trạng nghiện ma túy.
Hải Dương: Sẽ kiểm tra ma túy khoảng 4.000 lái xe Khoảng 4.000 lái xe thuộc các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa trong tỉnh Hải Dương sẽ được khám sức khỏe và kiểm tra ma túy.
Bắc Kạn giao chỉ tiêu cai nghiện ma túy tập trung UBND tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Quyết định về việc giao chỉ tiêu cai nghiện tập trung tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh năm 2020 cho các huyện, thành phố.
Không để tội phạm lợi dụng xuất khẩu lao động, du lịch để lừa phụ nữ, trẻ em Trong năm 2020, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP. Hà Nội đặt mục tiêu tổ chức 14 hội nghị tuyên truyền các kiến thức về phòng, chống mua bán người cho cán bộ và nhân dân tại các địa bàn trọng điểm, tập trung vào độ tuổi từ...