Long An: Phát hiện gần 5.300 người nhiễm HIV Tính đến hết tháng 8/2019, Long An ghi nhận phát hiện gần 5.300 ca nhiễm HIV, trong đó hơn 1.400 ca đã tử vong. Hiện số người nhiễm HIV còn sống đang được quản lý là 1.950 ca.
Nghệ An: Sẽ thanh tra đột xuất quán karaoke, vũ trường để phòng, chống tệ nạn Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì phối hợp các cơ quan có thẩm quyền liên quan về việc triển khai thực hiện Nghị định số 54/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.
Yên Bái không có tụ điểm mại dâm phức tạp Trên địa bàn của tỉnh Yên Bái không có tụ điểm mại dâm phức tạp, số đối tượng tham gia hoạt động mại dâm không nhiều, thường hoạt động lén lút, trá hình.
Ninh Bình: Thay đổi hành vi cho cộng đồng bằng nhiều hình thức Để không ngừng nâng cao chất lượng dự phòng, chăm sóc và điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS, thời gian qua, Ninh Bình đặc biệt chú trọng đến công tác truyền thông thay đổi hành vi cho cộng đồng bằng nhiều hình thức. Đồng thời, đẩy mạnh công tác can...
Quảng Ninh: Tập huấn về cai nghiện ma túy bằng thuốc Cedemex Trong 3 ngày (từ ngày 9-11/10), tại Quảng Ninh, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh phối hợp với Viện nghiên cứu và điều trị các bệnh hiểm nghèo tổ chức tập huấn về cai nghiện ma túy bằng thuốc Cedemex.