Tận tâm giúp đỡ người yếu thế Là một tình nguyện viên, cô Phạm Ngọc Mai, Đội tình nguyện phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM luôn nghĩ bản thân làm việc vì cái tâm, giúp đỡ cho cộng đồng, niềm vui và hạnh phúc của người khác cũng chính là hạnh phúc của mình.
Ngôi nhà đặc biệt của những bà sơ Những ai đã từng một lần đặt chân đến Phòng khám từ thiện Kim Long- số 36, đường Kim Long, TP. Huế ắt hẳn sẽ không bao giờ quên được ngôi nhà đặc biệt này.
Cảm phục cảnh sát trẻ liên tiếp phơi nhiễm HIV do vây bắt tội phạm Trong 4 tháng cao điểm chống tội phạm, thiếu uý Võ Tấn Lộc bị thương hai lần khi khống chế nghi can và bị phơi nhiễm.
Bí thư khu phố giúp dân, giúp gái bán hoa hoàn lương Bí thư khu phố đã giúp nhiều cặp vợ chồng hàn gắn, bỏ tiền túi giúp người dân lập nghiệp và giúp gái bán hoa hoàn lương.
“Vòng tay bè bạn” của những người lầm lỡ ở Hải Phòng Nhóm Vòng tay bè bạn có mục tiêu là hướng đến một môi trường thân thiện cho người sử dụng ma túy, cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng ma túy từ đó vận động giúp họ điều trị cai nghiện hòa nhập cộng đồng.