Những người sống vì mọi người Dù chỉ nhận mức hỗ trợ thấp song họ vẫn nhiệt tình đi phát bao cao su (BCS), bơm kim tiêm (BKT), tuyên truyền về tình dục an toàn và tư vấn về xét nghiệm điều trị cho phụ nữ bán dâm (PNBD), người nghiện chích ma túy (NNCMT). Mục...
Bắc Ninh: “Tết yêu thương” cho trẻ em chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS Được thành lập từ năm 2005, Nhóm Vì ngày mai tươi sáng Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động góp phần chia sẻ khó khăn cho những người nhiễm HIV/AIDS, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Thiết thực giúp những người nhiễm HIV Được thành lập từ năm 2008, Hội Phòng chống HIV/AIDS thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động góp phần chia sẻ khó khăn cho những người nhiễm HIV/AIDS, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Tình nguyện viên “hè phố” Từ hè phố, nhiều người trẻ đã trở thành đồng đẳng viên, tình nguyện viên cho dự án N.A.M (Dự án phòng tránh HIV trong thanh thiếu niên Việt Nam) do Tổ chức Cứu trợ trẻ em thực hiện từ năm 2007-2011, để giúp đỡ bạn mình vượt qua những...
Giúp phụ nữ, trẻ em nhiễm HIV vơi đi nỗi đau, vượt lên số phận Chúng tôi đến thăm Mái ấm tình thân (MATT), cái tên đã quen thuộc trong tâm trí của khá nhiều người, đặc biệt là những phụ nữ, trẻ em bị nhiễm HIV hay ảnh hưởng bởi HIV vào một ngày đầu tháng 11/2011.