Ve chai nhân ái- Sáng kiến hỗ trợ người nhiễm HIV Ròng rã 10 năm qua, nhóm “Ve chai nhân ái Hải Phòng” đã góp được hàng chục tấn phế liệu, bán được hơn 1,6 tỷ đồng.
Dùng nhân tâm để thu phục, cảm hóa phạm nhân Dẫn tôi vào buồng giam phạm nhân nam tại Phân trại số 1, cũng là lúc lớp học thiền cho phạm nhân được bắt đầu, hàng chục phạm nhân dường như đang “bất động”, không gian lặng lẽ và những con người ở đây đang rất yên bình trong thế...
Thuyền trưởng của “cuộc chiến” chống HIV/AIDS ở Thái Lan Theo đánh giá của chương trình UNAIDS châu Á -Thái Bình Dương, cũng như nhiều tổ chức sức khỏe tại Thái Lan, BS Praphan Phanuphak có thể được xem là “thuyền trưởng” của cuộc chiến chống lại căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS tại Thái Lan.
Nỗ lực mang lại niềm tin cho người “có H” Các thành viên câu lạc bộ “Mặt trời của bé” đã chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, điều trị HIV/AIDS.
Tấm lòng với người sau cai nghiện Đối với bác Lê Trần Cung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Nguyễn Trung Trực, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, giúp đỡ được người cai nghiện trở về đoàn tụ cùng gia đình là một niềm phấn khởi “tột độ”.