' Bác sĩ' chuyên cứu sốc người nghiện ma túy 408 người sốc ma túy đã được anh Hiệp cứu sống trong vòng 4 năm qua. Ngoài thời gian cứu sốc, “bác sĩ” dành thời gian để điều trị methadone và uống thuốc ARV.
Nữ quản giáo 8X ươm mầm thiện Gần 10 năm gắn bó với công việc của người cán bộ quản giáo, Thượng úy Nguyễn Thị Giang đã thức tỉnh lương tri của hàng trăm con người lầm lỡ tìm lại được con đường sáng.
Như hoa hướng dương Bất chấp đông lạnh hay nắng hè oi bức, người con gái Thái vẫn cầm xách túi, đi khắp bản gần bản xa chấp nhận bị chửi rủa, bị từ chối để vận động cho được người đi xét nghiệm.
Bền bỉ cảm hóa phạm nhân Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về đại úy Lê Hữu Dương (sinh năm 1979) - cán bộ Trại giam Đại Bình (Bộ Công an), đóng tại xã Lộc Thành, H. Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng là sự thân thiện, cởi mở. Công tác trong ngành Công an (CA)...
Người tuyển thanh niên cai nghiện, tiền án, tiền sự... làm việc Ông cho đăng trên báo một mẩu quảng cáo rất sốc: “Tuyển lao động là người có tiền án, tiền sự, nghiện ma túy muốn hoàn lương”. Người ta nói ông bị khùng. Nhưng ông đã đưa hơn 20 người như vậy về làm việc với mình.