Bác sĩ trẻ hơn 20 lần hiến máu cho cộng đồng Bác sĩ Sa Cường, hiện đang công tác tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Kon Tum, đã hơn 20 lần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.
Chàng trai hết lòng vì người nhiễm HIV/AIDS Anh Nguyễn Anh Phong (38 tuổi, Q.8, TP.HCM) đã có gần 10 năm tiếp sức, tạo niềm tin cho những ai đang mắc phải căn bệnh thế kỷ, giúp họ sống một cuộc đời bình thường.
Giúp đỡ người sau cai: Không ngại khó, chỉ ngại không dám làm Đó là phương châm của anh Lữ Liệt Hoàng cùng Đội Công tác xã hội tình nguyện, phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa khi giúp đỡ những người sau cai nghiện tại địa phương tái hòa nhập cộng đồng.
Những người tình nguyện phòng, chống ma túy Góp phần không nhỏ trong việc thành công của những người nghiện ma túy cai nghiện, tình nguyện viên Đội công tác xã hội-những người với tấm lòng tương thân tương ái, tâm huyết đang ngày đêm cùng với những người nghiện chiến đấu với ma túy, tìm lại cuộc...
Người 'cứu tinh' cho hơn 100 người mắc AIDS Đau khổ cùng cực sau khi biết hai vợ chồng mắc bệnh HIV, chị Hồng từng bước vượt qua mặc cảm, đứng lên xây dựng lại hạnh phúc cho mình và giúp đỡ những bệnh nhân khác của căn bệnh thế kỷ.