Người mang bình minh đến những phận đời lầm lỡ Họ là những người gần như không có lựa chọn nào khác khi phải bước vào nghề mại dâm. Nếu không được giúp đỡ, họ không có phương cách nào để vươn lên.
Người phụ nữ trẻ nén nỗi buồn riêng giúp người, giúp đời Sau hơn 2 năm tưởng chừng như gục ngã sau khi chồng chết vì HIV và mình cũng nhiễm, chị Lê Thị Thanh (SN 1979, trú tại xóm Bảo An, xã Tam Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An) đã đứng lên trên mặc cảm tự ti, nuôi con khôn lớn, khỏe...
‘Trái ngọt’ sau giông bão: Tình yêu kỳ diệu Yêu nhau và hy vọng vào tương lai, họ đã nỗ lực giúp con mình thoát khỏi mầm bệnh đáng sợ mà người mẹ đang mang.
Giúp đỡ người mãn án tù vượt qua lầm lỗi Bằng những việc làm thiết thực, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đã thực hiện hiệu quả mô hình “Giúp đỡ, giáo dục người mãn án tù tái hòa nhập cộng đồng”, góp phần cảm hóa nhiều người sau khi mãn hạn tù,...
Bác sĩ trẻ hơn 20 lần hiến máu cho cộng đồng Bác sĩ Sa Cường, hiện đang công tác tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Kon Tum, đã hơn 20 lần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.