Bí thư khu phố giúp dân, giúp gái bán hoa hoàn lương Bí thư khu phố đã giúp nhiều cặp vợ chồng hàn gắn, bỏ tiền túi giúp người dân lập nghiệp và giúp gái bán hoa hoàn lương.
“Vòng tay bè bạn” của những người lầm lỡ ở Hải Phòng Nhóm Vòng tay bè bạn có mục tiêu là hướng đến một môi trường thân thiện cho người sử dụng ma túy, cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng ma túy từ đó vận động giúp họ điều trị cai nghiện hòa nhập cộng đồng.
Hồi sinh những mảnh đời lầm lỡ Anh Lê Văn Hồ, cán bộ làm công tác Lao động, Thương binh và Xã hội, phường 8, Quận 4, TPHCM được biết đến như một người anh, người thân, người bạn của người nghiện ma túy tại địa phương.
Người lính già Hà Nội cưu mang những mảnh đời cơ nhỡ, nghiện ngập Ông Ngô Xuân Tự ở phố Thạch Cầu, phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội là một trường hợp đặc biệt trong công tác thiện nguyện. Đặc biệt không chỉ bởi ông là người dấn thân hết mình, không mệt mỏi cho các công việc từ thiện, mà...
‘Bố Khánh Duy’ - Người cha của những đứa con lầm lạc “Bố Khánh Duy” là cách gọi thân thương mà những học viên của Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Đa dành cho bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy, Giám đốc Trung tâm. Hàng chục năm gắn bó với nghiệp cứu người, dù đã bước qua tuổi...