Người mẹ vĩ đại của trẻ mồ côi ở Nam Phi Trong suốt 30 năm, bà Rosie và Trung tâm Baphumelele do bà sáng lập đã giúp đỡ được hơn 5.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Khayelitsha, chăm sóc, nuôi dạy các em khôn lớn, có thể tự sống độc lập và trên hết là trao cho các...
Gieo niềm tin cho trẻ có HIV Người dân xã Yên Bài (huyện Ba Vì), từ con trẻ đến người già ai cũng biết về cô giáo Đinh Thị Thủy ở Trường Tiểu học Yên Bài B. Thầy Phùng Hải Nam, Hiệu trưởng nhà trường nói: “Chúng tôi vô cùng tự hào về cô giáo Thủy. Vượt...
Tận tâm giúp đỡ người yếu thế Là một tình nguyện viên, cô Phạm Ngọc Mai, Đội tình nguyện phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM luôn nghĩ bản thân làm việc vì cái tâm, giúp đỡ cho cộng đồng, niềm vui và hạnh phúc của người khác cũng chính là hạnh phúc của mình.
Ngôi nhà đặc biệt của những bà sơ Những ai đã từng một lần đặt chân đến Phòng khám từ thiện Kim Long- số 36, đường Kim Long, TP. Huế ắt hẳn sẽ không bao giờ quên được ngôi nhà đặc biệt này.
Cảm phục cảnh sát trẻ liên tiếp phơi nhiễm HIV do vây bắt tội phạm Trong 4 tháng cao điểm chống tội phạm, thiếu uý Võ Tấn Lộc bị thương hai lần khi khống chế nghi can và bị phơi nhiễm.