Đám cưới khó ngờ của trùm giang hồ nhiễm HIV và nữ thợ may Ít ai nghĩ rằng, ở nơi chỉ có thần chết chực chờ, tình yêu giữa cô thợ may nghèo và người đàn ông đang mắc bệnh HIV/AIDS lại có thể nảy sinh.
Nghị lực vươn lên của những phụ nữ nhiễm HIV Khi biết mình bị lây nhiễm virus HIV, không ít người dám đối mặt với thực tại, mà chọn cho mình lối thoát tiêu cực. Nhưng khi HIV/AIDS có sự hỗ trợ tích cực hơn từ cộng đồng thì đã có ngày càng nhiều người lạc quan, tin tưởng vào...
Hạnh phúc ‘vô bờ’ của người mẹ nhiễm HIV Nhìn ánh mắt rạng ngời hạnh phúc của chị V.A, xã Thanh Xương (huyện Ðiện Biên) khi chăm sóc con, ít ai biết rằng chị đã từng có ý định quyên sinh khi biết mình nhiễm HIV từ chồng.
Xót xa cả gia đình nhiễm HIV nhưng không biết rõ nguồn lây Sinh con không lâu, người vợ mất vì nhiễm HIV, người chồng đưa con đi xét nghiệm, kết quả như "sét đánh bên tai" khi cả hai bố con đều dương tính với HIV.
Người mẹ nghiện với trái tim trào dâng tình mẫu tử Sáng 22/5, Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM) và UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) đã làm thủ tục bàn giao bé NQH (13 tháng tuổi) cho bà Nguyễn Thị Ngọc Liễu.