Những phận đời éo le… Họ là những người họ hàng, thậm chí là cha con. Nhưng khi rơi vào tình cảnh éo le, mất kiểm soát, những người chung tình thân lại xuống tay với nhau để rồi phải day dứt…
Những phận đời nơi trung tâm cai nghiện Trượt dài theo những chuyến “bay, lắc”, “đập đá”, đêm ngày thiêu thân trong làn khói trắng, giờ đây, họ - những “con nghiện” đã tìm đến trung tâm này với ước vọng làm lại cuộc đời.
Hạnh phúc vỡ oà của những người mẹ ‘có H’ Không giống như nhiều người lầm tưởng, HIV không phải “ngõ cụt” đối với nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh này. Ngược lại, họ vẫn khoẻ mạnh, sống thọ, thậm chí, họ còn có thể sinh con hoàn toàn không mang bệnh.
Điện Biên: Xót xa cảnh mẹ "bệnh H" nuôi con bị tan huyết bẩm sinh Đó là hoàn cảnh vô cùng đáng thương của mẹ con chị Lò Thị Thu và cháu Cà Văn Phương ở bản Cạn (xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên). Trong căn nhà tranh xập xệ nơi vùng cao đèo dốc, chỉ có hai mẹ con bệnh tật...
Cuối đời bi thảm của gái bán hoa miền Tây Quê ở miền Tây, nhà nghèo, thất học nên L sớm sa chân vào con đường buôn phấn bán hoa. Đến lúc căn bệnh HIV chuyển sang giai đoạn cuối, cô ra đi lạnh lẽo nơi đất khách quê người.