Hạnh phúc ‘vô bờ’ của người mẹ nhiễm HIV Nhìn ánh mắt rạng ngời hạnh phúc của chị V.A, xã Thanh Xương (huyện Ðiện Biên) khi chăm sóc con, ít ai biết rằng chị đã từng có ý định quyên sinh khi biết mình nhiễm HIV từ chồng.
Xót xa cả gia đình nhiễm HIV nhưng không biết rõ nguồn lây Sinh con không lâu, người vợ mất vì nhiễm HIV, người chồng đưa con đi xét nghiệm, kết quả như "sét đánh bên tai" khi cả hai bố con đều dương tính với HIV.
Người mẹ nghiện với trái tim trào dâng tình mẫu tử Sáng 22/5, Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM) và UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) đã làm thủ tục bàn giao bé NQH (13 tháng tuổi) cho bà Nguyễn Thị Ngọc Liễu.
‘Con mồ côi cả cha lẫn mẹ vì HIV’ Con mong sao không còn bệnh HIV/AIDS trên đời này. Con là đứa trẻ mồ côi là vì nó, hồi hộp sợ bạn bè phát hiện sẽ ghét mình cũng là vì nó.
Hành trình làm lại cuộc đời của người đàn ông mang án tử Bị tuyên tử hình vì liên quan vụ án ma túy, ông Bình tưởng cuộc đời mình đã chấm hết. Về sau, nhờ cố gắng cải tạo, ông được xóa án tử, được trở về làm lại cuộc đời.