Những mảnh đời vùng vẫy Đằng sau cánh cửa trung tâm cai nghiện Xuân Phú (Đồng Nai), ngoài những chàng trai lầm đường lỡ bước, còn không ít phận “liễu yếu đào tơ”. Chỉ vì những cuộc chơi thác loạn, những ngày tháng sa đọa, nhiều “bóng hồng” đã lấn sâu vào ma túy, phải...
Hồi sinh cuộc đời của người phụ nữ “có H” Từng rơi xuống vực thẳm khi biết tin cả gia đình đều là nạn nhân của căn bệnh thế kỷ nhưng chị Mạc Thị H. đã cố gắng gượng dậy với một niềm tin mãnh liệt. Giờ đây, cuộc sống của chị đã hồi sinh, đôi mắt chị lấp lánh...
‘Tử thần’ vẫy gọi, người nhiễm HIV ‘tái sinh’ nhờ tình yêu Vốn là người bị nhiễm HIV, những tưởng cuộc đời sẽ chấm dứt, nhưng sau 5 năm anh Vi Văn Đ. vẫn mạnh khỏe. Một trong những nguyên nhân giúp anh thoát khỏi lưỡi hái tử thần chính là từ tình yêu của người vợ.
Người hết lòng với những bệnh nhân HIV/AIDS Là nữ hộ sinh nhưng với tinh thần yêu nghề, làm việc trách nhiệm, chị Nguyễn Thị Sim, cán bộ Trạm Y tế thị trấn Phong Điền, Thừa Thiên-Huế đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, nhất là những người nhiễm HIV.
Ngôi trường ‘đặc biệt’ của người chuyển giới tại Indonesia Giữa một đất nước còn nhiều định kiến và kỳ thị đối với cộng đồng song tính, đồng tính và chuyển giới (LGBT), ngôi trường “đặc biệt” đã trở thành mái ấm cho những người bị xã hội ruồng bỏ tại Indonesia.