‘Tử thần’ vẫy gọi, người nhiễm HIV ‘tái sinh’ nhờ tình yêu Vốn là người bị nhiễm HIV, những tưởng cuộc đời sẽ chấm dứt, nhưng sau 5 năm anh Vi Văn Đ. vẫn mạnh khỏe. Một trong những nguyên nhân giúp anh thoát khỏi lưỡi hái tử thần chính là từ tình yêu của người vợ.
Người hết lòng với những bệnh nhân HIV/AIDS Là nữ hộ sinh nhưng với tinh thần yêu nghề, làm việc trách nhiệm, chị Nguyễn Thị Sim, cán bộ Trạm Y tế thị trấn Phong Điền, Thừa Thiên-Huế đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, nhất là những người nhiễm HIV.
Ngôi trường ‘đặc biệt’ của người chuyển giới tại Indonesia Giữa một đất nước còn nhiều định kiến và kỳ thị đối với cộng đồng song tính, đồng tính và chuyển giới (LGBT), ngôi trường “đặc biệt” đã trở thành mái ấm cho những người bị xã hội ruồng bỏ tại Indonesia.
Những phận đời éo le… Họ là những người họ hàng, thậm chí là cha con. Nhưng khi rơi vào tình cảnh éo le, mất kiểm soát, những người chung tình thân lại xuống tay với nhau để rồi phải day dứt…
Những phận đời nơi trung tâm cai nghiện Trượt dài theo những chuyến “bay, lắc”, “đập đá”, đêm ngày thiêu thân trong làn khói trắng, giờ đây, họ - những “con nghiện” đã tìm đến trung tâm này với ước vọng làm lại cuộc đời.