‘Vòng xoáy’ nỗi đau từ bệnh HIV/AIDS Không ít người do thiếu hiểu biết và tầm soát trước hôn nhân dẫn đến hệ lụy khó lường. Đó là nỗi đau mà bệnh HIV/AIDS mang đến...
Đằng sau những ánh hào quang của siêu mẫu đầu tiên chết vì bệnh AIDS Ở tuổi 18, Gia có trong tay cuộc đời mà người đời mơ ước nhưng đằng sau ánh hào quang là vô vàn nỗi đau mà siêu mẫu đầu tiên trên thế giới này phải gánh chịu.
Cô gái dân tộc bị bệnh lao đeo bám thoát chết kỳ diệu Nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, những di chứng để lại do bệnh lao, nhiều lúc tưởng chừng hy vọng sống chỉ còn 1/1.000, điều kỳ diệu đã xảy ra với cô gái Lò Thị Chài, 25 tuổi, người dân tộc Thái, tỉnh Nghệ An.
Báo động giáo dục giới tính từ câu chuyện của một nam sinh Chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, nam sinh nhận được kết quả dương tính với HIV.
Chuyện tình cảm động của đôi vợ chồng ‘cọc cạch’ Chị là người dương tính với HIV-loại virus gây ra căn bệnh thế kỷ, còn anh là người âm tính. Thế nhưng, chuyện tình và cả hành trình có con của anh chị là một điều kỳ diệu. Niềm hạnh phúc ấy, khiến bất cứ ai dù là những người...