Hạnh phúc vỡ oà của những người mẹ ‘có H’ Không giống như nhiều người lầm tưởng, HIV không phải “ngõ cụt” đối với nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh này. Ngược lại, họ vẫn khoẻ mạnh, sống thọ, thậm chí, họ còn có thể sinh con hoàn toàn không mang bệnh.
Điện Biên: Xót xa cảnh mẹ "bệnh H" nuôi con bị tan huyết bẩm sinh Đó là hoàn cảnh vô cùng đáng thương của mẹ con chị Lò Thị Thu và cháu Cà Văn Phương ở bản Cạn (xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên). Trong căn nhà tranh xập xệ nơi vùng cao đèo dốc, chỉ có hai mẹ con bệnh tật...
Cuối đời bi thảm của gái bán hoa miền Tây Quê ở miền Tây, nhà nghèo, thất học nên L sớm sa chân vào con đường buôn phấn bán hoa. Đến lúc căn bệnh HIV chuyển sang giai đoạn cuối, cô ra đi lạnh lẽo nơi đất khách quê người.
Đám cưới khó ngờ của trùm giang hồ nhiễm HIV và nữ thợ may Ít ai nghĩ rằng, ở nơi chỉ có thần chết chực chờ, tình yêu giữa cô thợ may nghèo và người đàn ông đang mắc bệnh HIV/AIDS lại có thể nảy sinh.
Nghị lực vươn lên của những phụ nữ nhiễm HIV Khi biết mình bị lây nhiễm virus HIV, không ít người dám đối mặt với thực tại, mà chọn cho mình lối thoát tiêu cực. Nhưng khi HIV/AIDS có sự hỗ trợ tích cực hơn từ cộng đồng thì đã có ngày càng nhiều người lạc quan, tin tưởng vào...