Chuyện tình đẹp của người phụ nữ nhiễm HIV với chàng ‘phi công’ kém 10 tuổi Sự kỳ diệu của khoa học đã giúp người phụ nữ 12 năm sống chung với HIV khỏe mạnh, tự tin chung sống với người chồng kém 10 tuổi.
Chuyện tình của cặp đôi trái dấu Câu chuyện vượt lên hoàn cảnh để yêu thương nhau, sống lành mạnh và có ích cho xã hội của anh chị khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, khâm phục.
Phụ nữ sống chung với HIV khao khát được làm mẹ Trong một hội thảo kết thúc dự án chăm sóc và điều trị liên quan đến HIV, do một tổ chức phi chính phủ tổ chức tại Hà Nội, tất cả khán phòng im phăng phắc, chăm chú lắng nghe một phụ nữ trẻ có nước da ngăm ngăm đen...
Những câu chuyện khó tin gây xúc động của những người nhiễm HIV Một cô sinh viên rất xinh đẹp, những vẫn yêu và trở thành vợ một người đàn ông nhiễm HIV. Một người đàn ông “bình thường” nhưng chọn xây dựng hạnh phúc gia đình với người phụ nữ nhiễm HIV hơn mình 10 tuổi. Đồng tính, nhiễm HIV vẫn hạnh...
Cảm phục tình yêu chàng trai dành cho người 12 năm sống chung với HIV Sự kỳ diệu của khoa học đã giúp người đàn bà 12 năm nhiễm HIV khỏe mạnh, tự tin chung sống với người chồng kém 10 tuổi.