Người đàn ông nhiễm HIV sau một lần xăm hình "11 năm trước, lần đầu tiên và duy nhất trong đời, tôi quyết định xăm hình. Không ngờ, chính quyết định ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi", K. nhớ lại.
Mong ước khó tin của người mẹ mang 'án tử' Biết mình có “H”, chị càng chăm chỉ lao động, cố gắng giữ gìn sức khỏe để đảm nhiệm vai trò vừa làm cha, vừa làm mẹ của hai cô con gái nhỏ. Giờ đây, mong muốn lớn nhất của chị là có một mái nhà kiên cố để các...
Tâm sự chát đắng của người đồng tính nhiễm HIV sau cuộc tình một đêm Các chuyên gia y tế cho biết, virus HIV lây nhiễm qua 3 con đường chính, trong đó có đường tình dục là một trong những nguy cơ cao nhất.
Những phận đời mong manh Họ là những nhân vật gây “ám ảnh” nhất cả về nghĩa đen và nghĩa bóng trong lần tác nghiệp này của chúng tôi. Họ đang lay lắt sống qua ngày, mặc dù, xung quanh họ vẫn còn sự bao bọc của cộng đồng xã hội và người thân. Cơn...
Đắng lòng những cảnh đời có 'H' 351 bệnh nhân ở Bệnh viện Nhân Ái (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) hầu hết nhiễm HIV ở giai đoạn cuối. Với họ, đây là nhà, người đồng cảnh ngộ là anh em, cuộc sống chỉ tính bằng ngày tháng.