Chuyện tình của giang hồ đất Cảng và người vợ nhiễm HIV Sau những năm tháng tăm tối nhất của cuộc đời, họ đã nỗ lực hàn gắn vết thương lòng và chống chọi với bệnh tật. Sự đồng cảm đã nảy sinh giữa hai tâm hồn chịu nhiều thương tổn.
Chuyện cặp vợ chồng nhiễm HIV vượt lên số phận Vợ chồng họ đều nhiễm HIV, may mắn là con trai đã không nhiễm bệnh như cha mẹ.
Nỗi niềm người đồng tính: Hãy nghe họ trải lòng Cụm từ “đồng tính luyến ái”, “gay”... mỗi khi nhắc đến khiến nhiều người tỏ ra không thiện cảm. Để có cái nhìn đầy đủ hơn về những người thuộc “giới tính thứ 3” này, cách tốt nhất là chúng ta hãy nghe họ nói.
Con không bị nhiễm HIV, con muốn đi học Mẹ của bé từng sống lang thang và có một cuộc đời rất buồn rồi sinh ra bé. Bé luôn ước mơ được đến trường nhưng vì nhiều lý do nên giấc mơ này chưa thành hiện thực.
Vòng tay bạn bè - ngôi nhà chung của những người muốn từ bỏ ma túy Gần 12 năm hoạt động, những thành viên trong nhóm Vòng tay bạn bè ở Hải Phòng ngày càng gắn kết. Không chỉ hỗ trợ, chia sẻ với những thành viên trong nhóm, họ còn giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ, cùng nhau hành động để giúp xã hội...