Cái kết đắng cho cô giáo tiểu học bỏ nghề đi buôn ma túy Về thành phố, đối diện với cơm áo gạo tiền, những đắng cay của cuộc sống khiến cho Nguyễn Thị Hằng, SN 1971, quê ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cô giáo vùng núi năm nào trở thành một con người khác. Để rồi, khi nhận bản án chung thân...
Cuộc sống địa ngục của người đàn bà phải làm 'nô lệ tình dục' cho chính chồng mình Thời trẻ, lúc đang sung sức, chị Lan vẫn có thể chiều chồng một ngày 2-3 "hiệp", nhưng giờ đây, khi con cái đã lớn, chị đã ở tuổi mãn kinh thì chị không thể đáp ứng thú vui tình dục quái đản của ông chồng.
Lời tự tình của người 'buôn hương, bán phấn' Có bao nhiêu gái mại dâm là bấy nhiêu thân phận. Dù họ muốn hay không nhưng khi sa chân vào con đường này, ai cũng có những tủi nhục, đau đớn không nói thành lời.
Chuyện tình của giang hồ đất Cảng và người vợ nhiễm HIV Sau những năm tháng tăm tối nhất của cuộc đời, họ đã nỗ lực hàn gắn vết thương lòng và chống chọi với bệnh tật. Sự đồng cảm đã nảy sinh giữa hai tâm hồn chịu nhiều thương tổn.
Chuyện cặp vợ chồng nhiễm HIV vượt lên số phận Vợ chồng họ đều nhiễm HIV, may mắn là con trai đã không nhiễm bệnh như cha mẹ.