‘Con mồ côi cả cha lẫn mẹ vì HIV’ Con mong sao không còn bệnh HIV/AIDS trên đời này. Con là đứa trẻ mồ côi là vì nó, hồi hộp sợ bạn bè phát hiện sẽ ghét mình cũng là vì nó.
Hành trình làm lại cuộc đời của người đàn ông mang án tử Bị tuyên tử hình vì liên quan vụ án ma túy, ông Bình tưởng cuộc đời mình đã chấm hết. Về sau, nhờ cố gắng cải tạo, ông được xóa án tử, được trở về làm lại cuộc đời.
Cái kết đắng cho cô giáo tiểu học bỏ nghề đi buôn ma túy Về thành phố, đối diện với cơm áo gạo tiền, những đắng cay của cuộc sống khiến cho Nguyễn Thị Hằng, SN 1971, quê ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cô giáo vùng núi năm nào trở thành một con người khác. Để rồi, khi nhận bản án chung thân...
Cuộc sống địa ngục của người đàn bà phải làm 'nô lệ tình dục' cho chính chồng mình Thời trẻ, lúc đang sung sức, chị Lan vẫn có thể chiều chồng một ngày 2-3 "hiệp", nhưng giờ đây, khi con cái đã lớn, chị đã ở tuổi mãn kinh thì chị không thể đáp ứng thú vui tình dục quái đản của ông chồng.
Lời tự tình của người 'buôn hương, bán phấn' Có bao nhiêu gái mại dâm là bấy nhiêu thân phận. Dù họ muốn hay không nhưng khi sa chân vào con đường này, ai cũng có những tủi nhục, đau đớn không nói thành lời.