Cơ hội cho những người quyết tâm làm lại cuộc đời Tròn 4 năm trước, chị P. N. A. P, trú phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu), Đà Nẵng như chết đứng khi nhận được kết quả xét nghiệm chị bị nhiễm HIV/AIDS. Nhớ lại thời điểm đó, chị A.P tâm sự: “Khi nhận kết quả, tôi thấy trời đất...
Câu chuyện về những người sống sót cùng virus HIV Virus HIV từng được coi là một bản án tử hình, nhưng cuộc sống đã thay đổi đối với những người được chẩn đoán nhiễm HIV ở Anh.
Bi kịch của nữ phạm nhân nhiễm HIV từ chồng "Chồng tôi vẫn đang trong biệt giam chưa đi trả án, năm ngoái con trai lại bị bắt về tội cướp", Nguyễn Thị Ngà,( sinh năm 1972, ở Chi Ly, thành phố Bắc Giang) tâm sự. Ngà chính là người đàn bà đẹp nổi danh một thời hiện đang cải...
Chuyện tình đẹp của người phụ nữ nhiễm HIV với chàng ‘phi công’ kém 10 tuổi Sự kỳ diệu của khoa học đã giúp người phụ nữ 12 năm sống chung với HIV khỏe mạnh, tự tin chung sống với người chồng kém 10 tuổi.
Chuyện tình của cặp đôi trái dấu Câu chuyện vượt lên hoàn cảnh để yêu thương nhau, sống lành mạnh và có ích cho xã hội của anh chị khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, khâm phục.