Regen - mô hình điều trị nghiện hiệu quả tại Úc Nằm cạnh một bệnh viện đa khoa trên đường Jessie thành phố Melbource, bang Victoria, Regen là một mô hình trung tâm giáo dục, điều trị và hỗ trợ người nghiện tiêu biểu trong các dịch vụ điều trị nghiện tại cộng đồng ở Úc.
Ma túy đá: Ảo giác chết người Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Minh Tâm, Viện sức khỏe tâm thần Trung ương, vì ma tuý tổng hợp tác động rất mạnh đến hệ thần kinh nên người sử dụng thường gặp phải những ảo giác “ám ảnh”. Điều này rất dễ dẫn đến các hành vi...
Bàn về một số khía cạnh của tình dục đồng giới Đồng tính luyến ái, hay tình dục đồng giới đang là vấn đề được quan tâm chẳng những ở nước ta mà cả trên phạm vi toàn cầu, nhất là từ khi nhân loại phải đương đầu với đại dịch HIV/AIDS.
Báo động "phong trào" hút shisha Hiện nay, một số quán nước, trà chanh mở rộng “dịch vụ” cung cấp shisha cho giới trẻ hút vì thu được nhiều lợi nhuận. hiện tại, shisha vẫn chưa được quản lý chặt chẽ, cũng như chưa có nhiều cảnh báo cần thiết về loại thuốc hút rất có...
Giải mã cấu trúc bên trong virus HIV Các nhà khoa học Đại học Pittsburgh (Mỹ) lần đầu tiên giải mã thành công cấu trúc phức tạp của lớp vỏ protein (capsid) bên trong virus HIV.