Tạm giam thanh niên môi giới 'sugar baby'

Thứ ba 19/10/2021 12:24

Nắm được nhu cầu muốn mua dâm theo kiểu 'sugar baby - sugar daddy', Thắng lập nhóm trên mạng xã hội để tìm gái bán dâm, rồi giới thiệu, quảng cáo cho khách nam.
Ngày 19/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) về tội Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Đầu tháng 6, bị can qua mạng xã hội nắm bắt được nhu cầu muốn tìm mua dâm của đàn ông bằng hình thức "sugar baby - sugar daddy" - tức là gặp gỡ, mua bán dâm theo thời gian và giá tiền cụ thể, định kỳ.

Hà Trọng Thắng. Ảnh: Công an cung cấp

Thắng sau đó lập một nhóm trên mạng xã hội mang tên "Sugar baby" để kết nối gái bán dâm với khách. Theo lời khai, bị can lấy thông tin của "baby" như tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình. Sau đó, Thắng đưa những thông tin này đi quảng cáo cho khách xem và lựa chọn.

Khi kết nối xong, Thắng cũng là người trung gian, hỏi mức "chu cấp" và điều kiện do gái bán dâm yêu cầu hàng tháng rồi thông tin lại cho "daddy". Nếu cả hai thỏa thuận thành công, bị can sẽ để gái mua dâm và khách kết bạn, gặp mặt.

Thắng kiếm lời bằng việc thu tiền chu cấp tháng đầu tiền của "daddy" rồi cắt phế sau đó mới đưa lại cho gái bán dâm.

Theo Zing

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh