Phụ nữ đến nhà thổ mua dâm ngày càng nhiều

Thứ ba 21/05/2019 10:19

Dena, bà chủ nhà thổ hợp pháp nổi tiếng ở bang Nevada, Mỹ cho biết ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến các dịch vụ tại đây để sống trong "ảo mộng" của họ.

 Các cô gái tại Sheri's Ranch

Sheri’s Ranch là nhà thổ hợp pháp và lớn nhất trên thế giới. Nhà thổ này hoạt động theo phong cách như khu nghỉ dưỡng xa xỉ với các quán bar, spa, bể bơi, nhà hàng.

Mới đây má mì Dena của nhà thổ cho biết, tỷ lệ phụ nữ đến nhà thổ đang gia tăng và thậm chí có thời điểm nhiều hơn nam giới.

Bà Dena cho biết đối tượng khách hàng chủ yếu của nhà thổ là đàn ông Bỉ trong độ tuổi 45-75. Tuy nhiên, lượng khách hàng nữ tới sử dụng dịch vụ đã gia tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Điều đặc biệt là những phụ nữ này tới đây để trải nghiệm cảm giác trên thiên đường với vô số các nữ phục vụ đầy kinh nghiệm tại nhà thổ. Thậm chí có nhiều cô gái còn trinh tiết cũng đến nhà thổ để được trải nghiệm cảm giác tình dục đầu tiên của họ.

Về thách thức từ robot tình dục cạnh tranh với các nhà thổ, má mì Dena tự tin rằng những nữ phục vụ là người thật có thể phục vụ nhu cầu tốt hơn so với robot. Bà này cũng cho rằng robot tình dục không thể tạo ra sự kết nối và thân thuộc với khách hàng như các nữ tiếp viên người thật.

“Tôi không cho rằng robot tình dục sẽ gây nhiều ảnh hưởng lên ngành công nghiệp tình dục trong thời gian tới. Để robot có thể cạnh tranh với con người, kỹ thuật AI (trí tuệ nhân tạo) cần được phát triển để tạo ra những robot “thật” hơn”, bà Dena nói.

Nhà nghiên cứu Ian Pearson lại cho rằng: “Nhiều người vẫn còn ái ngại về hành vi quan hệ tình dục với robot nhưng dần dần họ sẽ quen với việc này. Khi công nghệ AI phát triển, robot sẽ được cải thiện về cảm xúc và hành động. Chúng sẽ trở thành người bạn với mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ với con người”.

Ông Ian dự đoán tới năm 2030, hầu hết con người đều từng trải nghiệm “quan hệ tình dục thực tế ảo” và tới năm 2050, quan hệ với robot tình dục sẽ trở nên phổ biến hơn quan hệ giữa con người với con người. 

Thu Hà

Theo Daily Star

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh