Khởi tố vụ lén lút mở cửa khách sạn, chứa chấp mại dâm

Thứ hai 20/09/2021 14:47

Cơ quan CSĐT, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án chứa gái mại dâm, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng, để xử lý theo quy định pháp luật.

Chủ và lễ tân khách sạn

Theo hồ sơ, khoảng 14 giờ 20 ngày 9/9, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính đối với khách sạn Adeline, địa chỉ số 12/48 Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Qua kiểm tra, phát hiện tại phòng số 801 có 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khách mua dâm là Vũ V.H ở Hà Nội. Đối tượng bán dâm là Trần N.A ở Phú Thọ. Tổ công tác đã tạm giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi mua bán dâm và số tiền 1 triệu đồng, 2 điện thoại của các đối tượng.

Lời khai của cô gái bán dâm cho biết, đã đăng ký bán dâm trên mạng cùng hình ảnh cá nhân và thông tin dịch vụ bán dâm với giá 600 nghìn đồng /lần quan hệ tình dục, đăng ký số điện thoại để khách mua dâm liên hệ và thường xuyên hẹn khách mua dâm tại khách sạn Andeline số 12 ngõ 48 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện hành vi bán dâm.

Mặc dù Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội, nhưng Mai Xuân Chiến (SN 1982, quê ở Hải Dương) là chủ khách sạn trên vẫn mở cửa khách sạn và cho gái bán dâm và khách mua dâm thuê phòng để thực hiện hành vi mua bán dâm nhiều lần.

Chiến đã yêu cầu lễ tân, nhân viên của khách sạn là Nguyễn Trung Anh (SN 1992, ở TP Hải Dương) mở cửa đón khách khi có khách đến thuê phòng để mua bán dâm từ 20/7/2021 đến nay. Trung bình 1 ngày có khoảng 3 đến 4 khách đến thuê phòng để gọi gái bán dâm đến quan hệ tình dục.

(Theo Báo Công Lý)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh