Diễn biến mới vụ gái châu Âu bán dâm 6 triệu/giờ

Chủ nhật 09/06/2019 12:00

Tòa án Nhân dân TP.HCM yêu cầu điều tra bổ sung đối với Prokoffva Elena bị truy tố tội "Môi giới mại dâm".

Ba gái mại dâm và "tú bà" Prokofeva Elena tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAO

Ngày 8/6, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung đối với Prokoffva Elena (SN 1991, quốc tịch Nga) bị truy tố tội "Môi giới mại dâm". Theo HĐXX, trong vụ án còn một số điểm chưa rõ ràng cần được làm rõ.

Như đã thông tin trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, Đội 6 (Phòng Cảnh sát Hình sự, PC02, Công an TP.HCM) phát hiện nhiều cô gái trẻ Nga, Ukraina được Prokofeva Elena điều đến tham gia nhiều bữa tiệc của đại gia tổ chức tại các nhà hàng sang trọng ở khu vực trung tâm TP.HCM.

Sau đó các cô gái này được chọn, đưa đến khách sạn bán dâm với giá từ 5 - 10 triệu đồng/lần.

Chiều 22/1, Đội 6 phối hợp với Công an quận 1 kiểm tra khách sạn Calmette, quận 1 và bắt quả tang một cô gái mang quốc tịch Ukraina đang bán dâm cho người đàn ông Việt Nam.

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác cũng ập vào khách sạn Mai Anh trên đường NguyễnThị Minh Khai, quận 3, bắt quả tang 2 phụ nữ mang quốc tịch Nga và Ukraina bán dâm cho 2 khách Việt Nam. Các cô gái khai nhận được một người tên Elena môi giới bán dâm.

Tú bà Elena tại cơ quan điều tra.

Qua điều tra, xác minh tú bà Elena đang lưu trú tại một chung cư ở quận 2 nên Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 2 bắt khẩn cấp đối tượng này.

Tại cơ quan công an, Elena khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do nắm được nhiều người đàn ông Việt Nam có tiền nhưng ham "của lạ", thích những người ngoại quốc nên thiết lập đường dây bán dâm.

Elena cũng khai nhận, trong tay của tù bà này lúc nào cũng có từ 5 cô gái trẻ đẹp, chân dài sẵn sàng đi khách theo yêu cầu. Các cô gái này được tuyển chọn từ Nga, Ukraina đưa sang Việt Nam, tham gia đường dây mại dâm của Elena.

Khách muốn được phục vụ trong một giờ phải trả 6 triệu đồng; 10 triệu trong 5 giờ; 20 triệu đồng trong một ngày.

Số tiền thu được các cô gái bán dâm chi 50% hoa hồng cho Elena. Tính đến thời điểm bị bắt Elena đã thu lợi được 150 triệu đồng.

(Theo Báo Đất Việt)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh