Đắk Lắk: Truy tố các đối tượng môi giới, chứa mại dâm

Thứ sáu 06/12/2019 10:02

Chiều 5/12, cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Thái Mười (Sinh năm 1959, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về tội "Môi giới mại dâm".

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Theo cáo trạng, Lê Thái Mười trước đây là bảo vệ cho một nhà nghỉ ở thành phố Buôn Ma Thuột nên quen biết và có số điện thoại của một số gái bán dâm. Đến tháng 9/2018, Lê Thái Mười nghỉ việc vì nhà nghỉ này không còn hoạt động, vào khoảng 21h ngày 27/5/2019, Lê Thái Mười được anh H. gọi điện cần 2 gái bán dâm để anh H. với người bạn tên T. cùng mua dâm.

Tại thời điểm này, Lê Thái Mười đang ở nhà thuê tại phường Tự An (thành phố Buôn Ma Thuột) cùng với 2 gái mại dâm tên R và P, nên Lê Thái Mười hỏi R và P có đồng ý bán dâm không thì hai cô gái này đồng ý. Lê Thái Mười nói 2 cô gái đến nhà nghỉ K.L (phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột) để bán dâm, xong Lê Thái Mười chạy xe mô tô đến đầu đường Cao Đạt (thành phố Buôn Ma Thuột) để chở anh H. cùng bạn T (bạn anh H) đến nhà nghỉ K.L thuê phòng.

Tại đây, anh H. đưa cho Lê Thái Mười tổng cộng 1,2 triệu đồng theo thỏa thuận, số tiền này Lê Thái Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, còn lại Lê Thái Mười hưởng. Nhận tiền xong, Lê Thái Mười gọi điện thoại báo cho R và P đến bán dâm cho 2 vị khách tại nhà nghỉ K.L.

Trong lúc các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt quả tang, sau đó Lê Thái Mười bị cơ quan Công an giữ người trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ điều tra. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xét xử.

* Trước đó, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng, truy tố bị can Võ Thị Đồng (SN 1970, trú tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) ra trước TAND cùng cấp về tội “Chứa mại dâm”.

Theo cáo trạng, Đồng có một quán nhậu và hát karaoke tên Mai Nhi tại đường Hùng Vương (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ). Trong quá trình kinh doanh, Đồng quen biết và có số điện thoại của một người bán dâm tên Q. (SN 1974, trú tại thị xã Buôn Hồ). Đồng và Q. thỏa thuận, khi khách đến quán nhậu có nhu cầu mua dâm, Đồng sẽ gọi điện thoại cho Q. đến bán dâm rồi ăn chia với nhau.

Khoảng 8h ngày 6/10/2019, Đồng gọi điện thoại cho Q. đến quán để hát karaoke và bán dâm cho khách thì Q. đồng ý. Sau đó, Đồng gọi điện thoại cho ông N.V.H (SN 1970, trú tại thị xã Buôn Hồ), một khách quen tại quán của mình đến mua dâm.

Khoảng 11h40’ cùng ngày, khi ông H. và Q. đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an ập vào kiểm tra, bắt quả tang.

Nhật Thy

Tổng hợp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh