Chủ nhà nghỉ kiêm 'tú bà' giữa Thủ đô

Chủ nhật 25/06/2017 15:58

Số gái bán dâm được Hồng nuôi tại nhà, chỉ việc ăn uống và phục vụ khách, không có lương cứng mà tính theo phần trăm mỗi lần phục vụ, độ tuổi từ “8x” tới “9x”.
Sáng 23/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Minh Hồng (43 tuổi), trú tại số 11, ngõ 604 đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa về hành vi chứa mại dâm và Nguyễn Thị Bích Hạnh, trú ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa về hành vi môi giới mại dâm.

Trong đó Hồng là chủ nhà nghỉ Minh Hồng, nuôi và chứa chấp gái mại dâm ngay tại nhà nghỉ còn Hạnh là đối tượng môi giới, điều khách về nhà nghỉ mua dâm.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 16/6, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Minh Hồng, tại số 11, ngõ 604 Trường Chinh thì phát hiện tại phòng 101 có một đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an cũng phát hiện một số nhân viên nữ khác đang xếp hàng ngồi chờ khách đến mua dâm.

"Tú bà" Bùi Minh Hồng

Đối tượng mua dâm là Đ và N khai nhận được Nguyễn Thị Bích Hạnh giới thiệu và dắt mối đến nhà nghỉ mua dâm. Theo đó, Đ và bạn đến nhà nghỉ Minh Hồng cùng Hạnh, tại đây Hạnh báo giá 500.000 đồng/lượt mua dâm rồi thuê phòng cho cả hai hành sự, còn Hạnh ra quán nước ngồi đợi. Bạn Đ mua dâm xong cũng ra quán nước ngồi chờ. Từ lời khai này, lực lượng Công an đã mời Hạnh về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Bùi Minh Hồng khai nhận thường xuyên nuôi nhiều em gái trẻ đẹp, phục vụ nhiệt tình để sẵn sàng cung cấp cho khách có nhu cầu. Tuy nhà nghỉ mang tên chồng nhưng chỉ mình Hồng tham gia vào việc này, đối tượng từng có 1 tiền án cũng về hành vi chứa mại dâm.

Đối tượng Nguyễn Thị Bích Hạnh

Hồng cũng khai, lấy của mỗi khách 500.000 đồng/lượt mua dâm rồi trả cho gái bán dâm 200.000 đồng/lượt. Riêng Hạnh công môi giới được hưởng từ 50.000-100.000 đồng/khách.

Hạnh là đối tượng không nghề nghiệp, từng có tiền án về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, chuyên tìm khách dắt mối đến cho Hồng để hưởng tiền phần trăm.

Đáng chú ý số gái bán dâm được Hồng nuôi tại nhà, chỉ việc ăn uống và phục vụ khách, không có lương cứng mà tính theo phần trăm mỗi lần phục vụ; độ tuổi từ “8x” tới “9x”. Nếu như L sinh năm 1998, quê Hải Phòng, trẻ trung xinh đẹp thỉnh thoảng tới ở nhà nghỉ Minh Hồng thời gian ngắn, làm thời vụ rồi lại về quê; N (SN 1985), quê Hà Nội ở hẳn tại nhà nghỉ thì M (SN 1984) lại chỉ đến “làm việc” hằng ngày chứ không ngủ qua đêm vì đang bận nuôi con nhỏ…

Các “cô đào” chỉ âm thầm ở trong các phòng chờ, chỉ khi khách có nhu cầu và bà chủ nhắn tin điều lên tận phòng để chọn lựa thì họ mới xuất hiện, giở các chiêu để hút khách. Họ khai, mỗi ngày mỗi người phục vụ từ 3-4 khách.

Theo CAND

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh