Bị ép bán dâm 30 khách/ngày vì tin ‘việc nhẹ lương cao’

Thứ năm 11/07/2019 13:00

Những lời hứa về việc nhẹ lương cao đã biến mất, thay vào đó cô gái phải tiếp khách mua dâm 30 khách mỗi ngày.

 Cặp đôi Kashamba John và Arianna Somerville bị tố ép nạn nhân bán dâm

Sau khi "sập bẫy" những lời dụ dỗ ngon ngọt, cô gái trẻ mới nhận thấy đã bước vào một khoảng thời gian "địa ngục" do những đối tượng dụ dỗ trở mặt.

Năm 2017, cặp đôi Kashamba John (29 tuổi) và Arianna Somerville (27 tuổi), sống ở Mỹ bị bắt giữ với cáo buộc ép một cô gái làm gái mại dâm. Đối tượng thứ ba bị bắt là Tyler Bachtel. Tyler từng là người mẫu nội y của một số thương hiệu lớn.

Nhà chức trách cho biết, nạn nhân gặp Tyler Bachtel tại một hộp đêm ở Los Angeles. Trong lần quen biết này, anh ta nói với cô gái này có thể làm một công việc kiếm được 12.000 USD/tuần. Anh ta tuyển cô gái đến bờ Đông nước Mỹ để cặp kè với đàn ông. Để nạn nhân tin tưởng, Tyler Bachtel nói cô gái không phải làm "chuyện ấy" với khách hàng.

Sau khi sắp xếp xong, nạn nhân bay tới Atlanta. Tại đây, cô gặp Kashamba John. Tuy nhiên, mọi thứ không giống như những hứa hẹn ban đầu. Nạn nhân choáng váng khi Kashamba John ép quan hệ tình dục với nam giới tại phòng khách sạn ở Atlanta. Những hứa hẹn về mức lương và thu nhập cao biến mất, thay vào đó là sự thật phũ phàng.

Cô phải làm việc từ 8h sáng đến đêm. Thậm chí, có ngày, cô phải tiếp 20-30 khách. Các đối tượng này đã lấy thẻ căn cước, tiền của cô để nạn nhân không thể trốn thoát. Cô gái "nhẹ dạ" đã trải qua những ngày đáng quên trong cuộc đời khi bị ép bán dâm.

Số tiền cô kiếm được từ việc bán dâm cũng bị Kashamba John "lột sạch". Thậm chí, hằng ngày, cô không được ăn gì hoặc nếu có đi chăng nữa thì lượng đồ ăn cũng rất ít ỏi. Trong khi Kashamba John như là chủ chứa thì Arianna Somerville sắp xếp các cuộc gặp giữa khách "làng chơi" và nạn nhân thông qua các quảng cáo trên mạng. 

Ngày 5/10/2018, nạn nhân bay cùng Kashamba John đến Philadelphia. Khi máy bay hạ cánh, cô được đưa đến một nhà nghỉ. Tại nhà nghỉ này, cô phải tiếp tục bán dâm cho những người đàn ông khác.

Sau đó, Kashamba John yêu cầu một tài xế Uber đưa cô gái đến một khách sạn để gặp khách. Đây là cơ hội cho nạn nhân trốn thoát khỏi  "địa ngục". Nạn nhân kể với tài xế về việc đang bị giam giữ và muốn đến cảnh sát. Lái xe tốt bụng giúp báo tin với cảnh sát. 

Trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, Tyler Bachtel thừa nhận tuyển cô gái để làm việc cho Kashamba John và sắp xếp chuyên bay tới Atlanta. Bởi vì, Tyler đang nợ Kashamba một số tiền. 

Các đối tượng bị buộc tội đe dọa buôn bán dâm, lừa đảo, ép buộc và đe dọa dùng bạo lực. Còn Kashamba John bị buộc tội thêm đưa người đi lại giữa các tiểu bang với mục đích bán dâm. 

Nếu bị kết án, mỗi bị cao có thể đối mặt với mức án tối thiểu là 15 năm tù cho đến chung thân và bị giám sát 5 năm sau khi mãn hạn tù và phạt tiền 250.000 USD. Với việc đưa người giữa các tiểu bang với mục đích bán dâm, John có thể phải lĩnh thêm án 10 năm tù.

Thúy Vân

Theo CBS, Valleylive

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh