Đắk Nông: Kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng, chống mại dâm Đó là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm tỉnh Đắk Nông (Đội kiểm tra liên ngành 178) xác định trong Kế hoạch số 85 ngày 5/3/2018 và được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Cao Huy phê duyệt.
Thanh Hóa: Kiểm tra nhiều tụ điểm có biểu hiện hoạt động mại dâm Năm 2017, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hướng dẫn, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ phòng, chống tệ nạn xã hội các địa phương về công tác phòng, chống tệ nạn mại dâm.
Năm 2017, Nghệ An triệt phá 34 vụ mua, bán dâm với 132 đối tượng Trong năm 2017, Công an tỉnh Nghệ An đã triệt phá 34 vụ mua, bán dâm với 132 đối tượng, trong đó có 28 người là các chủ chứa, môi giới mại dâm.
Phú Thọ: Tạo chuyển biến mạnh mẽ nhận thức phòng, chống mại dâm Từ nay đến cuối năm 2017, Phú Thọ sẽ tập trung các hoạt động nhằm giảm thiểu tác hại của tệ nạn mại dâm đối với đời sống xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn...
Tuyên Quang: Tiềm ẩn nguy cơ mại dâm ở các tụ điểm dịch vụ Tình hình hoạt động mại dâm trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang vẫn tiềm ẩn phức tạp, tuy không công khai nhưng kín đáo và tinh vi, tập trung chủ yếu tại khu vực thành phố, thị trấn và các khu công nghiệp, khu chế xuất, vùng giáp danh với...