Hà Lan cấm du khách ngắm phụ nữ mại dâm Hà Lan sắp ban hành luật mới yêu cầu các du khách tới thăm phố đèn đỏ tại Amsterdam phải quay lưng với các tấm cửa kính nơi các cô gái mại dâm đứng hành nghề.
Chủ nhà nghỉ kiêm 'tú bà' giữa Thủ đô Số gái bán dâm được Hồng nuôi tại nhà, chỉ việc ăn uống và phục vụ khách, không có lương cứng mà tính theo phần trăm mỗi lần phục vụ, độ tuổi từ “8x” tới “9x”.
Cuộc đời nước mắt của những bóng hồng lạc lối Những cô gái từng là những phụ nữ bán dâm đã kể lại những khoảng tối đầy tủi nhục trong cuộc đời mình.
Hiệu quả Mô hình hỗ trợ người bán dâm tại Quảng Ninh Bên cạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh triệt phá các ổ, nhóm mại dâm, các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã đẩy mạnh công tác hỗ trợ giảm hại, tái hòa nhập cộng đồng cho người bán dâm. Nhờ đó, hàng trăm phụ nữ mại dâm...
Hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho người bán dâm tại Hà Nội Trong những năm gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội, tệ nạn mại dâm diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng. Người bán dâm thường xuyên thay đổi hình thức hoạt động, sử dụng intenet, điện thoại di động, xe máy đi lại trên phố...
1234SauCuối »
Trang 1/4