Cuộc sống thay đổi tại ‘làng mại dâm’ ở Ấn Độ Từ lâu, mại dâm là nghề kiếm sống của hàng nghìn gia đình ở vùng Mandsaur, bang Madhya Pradesh. Cuộc sống ở đây đang dần thay đổi khi phụ nữ trẻ cố gắng học kỹ năng kỹ thuật số.
Mỹ: Cái chết bi kịch của một cô gái bán dâm Cuộc đời của Alice Carter được coi như một ví dụ điển hình cho sự bế tắc trong việc giải quyết vấn nạn nghiện ngập ở Washington D.C.
Cuộc sống của khu đèn đỏ dọc biên giới Mỹ-Mexico mùa dịch Ở nhà, an toàn, nhưng đói. Ra ngoài, kiếm sống, nhưng phải iều mạng. Đối với rất nhiều người ở Mexico, đây là sự lựa chọn bất khả thi trong đại dịch.
Hoạt động bán dâm giá hàng nghìn USD lũng đoạn giới giải trí Hàn Quốc Mại dâm là hoạt động phi pháp hái ra tiền tại Hàn Quốc. Đây cũng là vấn nạn không thể dẹp bỏ một sớm một chiều của ngành giải trí quốc gia này.
Chân tướng tú ông tổ chức đường dây người mẫu bán dâm 30 ngàn USD Lục Triều Vỹ được cho là đa tài ở nhiều lĩnh vực trong làng giải trí. Việc Vỹ vừa bị bắt vì tổ chức đường dây người mẫu bán dâm 30 ngàn USD khiến ai cũng bất ngờ….