Mại dâm và những câu chuyện của người trong cuộc Các nhóm nghiên cứu của thanh niên với sự hỗ trợ từ UN Women và Unesco đã nghiên cứu về một loạt các vấn đề liên quan đến giới, sức khỏe, bạo lực tình dục trong đó có phỏng vấn sâu 21 người hoạt động mại dâm tại Hà Nội.
Đường dây bán dâm hàng nghìn USD ở showbiz Trung bị lộ như thế nào? Chuyện bán dâm ở showbiz Trung Quốc là điều không lạ. Không ít các sao nữ mất danh tiếng, sự nghiệp vì giao dịch xác thịt.
Bóc trần chiêu trò "thổi giá" của đường dây mại dâm nghìn đô Là nhân viên của một spa, học vấn cũng chưa đạt đến trình độ có thể “hái” ra tiền, nhưng cô gái 30 tuổi ấy lại ăn mặc sang chảnh, sở hữu căn hộ hạng sang, đi xe Mercedes tiền tỷ. Những điều không bình thường ấy đã khiến các...
'Tôi tự tin để hỗ trợ chị em sau hoàn lương, trở về cuộc sống' Đó là lời chia sẻ của chị Đỗ Thị Bích Chi (quận 4, TPHCM) - một người từng hành nghề mại dâm và hoàn lương trở lại con đường làm ăn chân chính. Giờ đây, chị đã mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống, giúp đỡ nhiều phụ nữ tránh...
Cuộc chiến chống mại dâm trẻ em ở Ghana Tiến sĩ George Oppong, người đứng đầu bộ phận Ghana của Tổ chức phi chính phủ Bảo vệ trẻ em quốc tế (DCI) nói rằng, không ai thực sự biết có bao nhiêu trẻ em hiện đang làm gái mại dâm ở đây.