Việc xử phạt người mua dâm tại một số quốc gia Hiện nay, việc xử phạt người mua dâm đã được áp dụng tại một số quốc gia trên thế giới.
Khó chống mại dâm vì thu nhập cao? Khảo sát mới nhất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, gái mại thu nhập trung bình khoảng 10,6 triệu đồng/tháng, bằng 2,5 lần thu nhập trung bình của nhóm 20% người có thu nhập cao ở Việt Nam.
Anh: Hạn chế các câu lạc bộ thoát y vũ Mới đây Anh đã thông qua một luật mới về việc hạn chế các câu lạc bộ thoát y vũ. Theo đó Chính phủ Anh sẽ phân quyền cho địa phương tùy theo tình hình mà quyết định cho phép bao nhiêu câu lạc bộ thoát y vũ được hoạt...
Pháp: Phạt nặng để chống mại dâm Quốc hội Pháp đang xem xét một dự thảo luật mới, theo đó, người có hành vi mua dâm sẽ phải đối mặt với mức tù 6 tháng và nộp phạt 3.000 euro (tương đương 4.000 USD). Nếu được thông qua, dự luật mới sẽ chính thức có hiệu lực...
Lạng Sơn: Tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm theo phương châm “Phòng ngừa là chính” Với phương châm “Phòng ngừa là chính”, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm và đã đạt những hiệu quả đáng kể.