Những căn bệnh đáng sợ dễ lây nhiễm từ gái bán dâm Bệnh lậu, giang mai, HIV… là những căn bệnh đáng sợ dễ lây nhiễm từ gái bán dâm và những người mua dâm qua đường tình dục. Nếu có hành vi mua bán dâm không an toàn, hãy cẩn trọng với những bệnh sau.
“Mại dâm tăng, trách nhiệm thuộc về địa phương!” Đó là khẳng định của ông Lê Văn Quý, Phó Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP HCM, trước tình trạng mại dâm trên địa bàn TP ngày càng khó kiểm soát.
'Khó xóa hết mại dâm Đồ Sơn' "Nếu không có mại dâm ở Đồ Sơn thì chúng tôi xây dựng trung tâm 05 làm gì. Không lãnh đạo TP Hải Phòng nào nói Đồ Sơn không có mại dâm", ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch TP Hải Phòng, khẳng định chiều 19/6.
Thế giới mại dâm ở Afghanistan Tại Afghanistan, hoạt động mại dâm là điều cấm kỵ, những cô gái mại dâm có thể bị hành hình cho đến chết. Tuy nhiên điều đó vẫn không ngăn chặn được hoạt động này.
Thuỵ Điển: Mua dâm giảm do phạt nặng Luật xử phạt người mua dâm có hiệu lực cùng với việc mở rộng tuyên truyền đã khiến việc mua dâm ở Thuỵ Điển giảm đáng kể.
123SauCuối »
Trang 1/3