Địa ngục của nữ sinh bị bạn thân chuốc rượu say buộc bán dâm Có nằm mơ Samantha Owens cũng không thể tin được rằng, một ngày cô lại bị chính người mà mình coi là bạn thân nhất ép quan hệ tình dục với hơn 40 người đàn ông từ khi chỉ là một đứa trẻ mới lớn.
Cuối đời bi thảm của gái bán hoa miền Tây Quê ở miền Tây, nhà nghèo, thất học nên L sớm sa chân vào con đường buôn phấn bán hoa. Đến lúc căn bệnh HIV chuyển sang giai đoạn cuối, cô ra đi lạnh lẽo nơi đất khách quê người.
Lời tự tình của người 'buôn hương, bán phấn' Có bao nhiêu gái mại dâm là bấy nhiêu thân phận. Dù họ muốn hay không nhưng khi sa chân vào con đường này, ai cũng có những tủi nhục, đau đớn không nói thành lời.
Nghiên cứu sinh Mỹ trải lòng về quá khứ làm gái mại dâm Từng là nghiên cứu sinh tiến sĩ của một trong những trường thuộc Ivy League, top đại học hàng đầu nước Mỹ (bao gồm Havard, Yale, Princeton…), Polly Trope đã tự huỷ hoại cuộc đời mình sau 11 tháng trở thành gái bán dâm.
Câu chuyện hồi hương của người phụ nữ 10 năm bán dâm L.T.H, quê ở Nghệ An, đã có “thâm niên” gần 10 năm bán dâm ở Hà Nội. Nhờ sự giúp đỡ của Dự án “Hỗ trợ xây dựng chính sách và thí điểm mô hình hòa nhập cộng đồng cho nữ thanh niên bị bóc lột tình dục tại Hà...
1234SauCuối »
Trang 1/4