Lộ diện tú ông khi phát hiện 5 thiếu nữ bán dâm trong nhà nghỉ Khi tiến hành kiểm tra một nhà nghỉ, thuộc phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long (Quảng Ninh). Lực lượng chức năng đã phát hiện 5 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.
Bắt chủ quán karaoke điều nữ nhân viên bán dâm Ngày 30/6, tin từ Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ ông Lê Đình Hán (65 tuổi, ngụ xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn) liên quan đến hành vi chứa mại dâm.
Nhật Bản: Phá đường dây ép nữ sinh hoạt động mại dâm Hàng trăm nạn nhân đã bị băng nhóm ở Kyoto (Nhật Bản) lừa vào các quán bar để mắc nợ và buộc phải hoạt động mại dâm để xóa nợ.
Báo động mại dâm thời số hóa Báo cáo của Quỹ Scelles (Pháp) - chuyên đấu tranh chống nạn lạm dụng tình dục - gần đây cho biết 2/3 hoạt động trong lĩnh vực mại dâm dựa vào các công nghệ mới - như mạng xã hội, nền tảng quảng cáo trực tuyến, dịch vụ kèm theo,...
TPHCM: Xuất hiện nhiều đường dây "gái gọi hạng sang" Ở TPHCM, thời gian qua nổi lên là sự xuất hiện của một số đường dây "gái gọi hạng sang", gái bán dâm là người mẫu, người đã từng tham gia các chương trình truyền hình, cuộc thi sắc đẹp.