Indonesia: Sử dụng phần mềm điện thoại để phòng chống mại dâm Những kẻ buôn người nhắm vào những địa bàn mà trình độ nhận thức của người dân thấp. Chúng lợi dụng những người không có việc làm ổn định, hoàn cảnh gia đình khó khăn do bị thiên tai, nợ nần và đưa ra những lời mời làm việc trong...
Mỹ: Cà phê bikini gây tranh cãi, bị tố mại dâm trá hình Mô hình kinh doanh quán cà phê mới lạ tại Mỹ gây tò mò, thu hút nhiều khách hàng và mang lại doanh thu lớn, nhưng cũng dẫn đến rất nhiều tranh cãi khiến nhiều người cảm thấy phiền phức, tố mại dâm trá hình.
Bị ép bán dâm 30 khách/ngày vì tin ‘việc nhẹ lương cao’ Những lời hứa về việc nhẹ lương cao đã biến mất, thay vào đó cô gái phải tiếp khách mua dâm 30 khách mỗi ngày.
Đột kích tiệm massage Điêu Thuyền kích dục giá 13 triệu đồng ở Sài Gòn Chọn gói VIP "vua" với giá 13 triệu đồng, khách sẽ được 4 nữ tiếp viên phục vụ trong 3 giờ đồng hồ.
Tỉ phú Mỹ dính cáo buộc mại dâm trẻ em Tỉ phú Mỹ Jeffrey Epstein chính thức bị truy tố các tội danh mới liên quan đến cáo buộc buôn bán tình dục trẻ vị thành niên trên địa bàn Florida và New York, theo Đài CNN dẫn thông tin từ phía công tố.