Xóa sổ nhiều tụ điểm mại dâm, quán cà phê trá hình Tại Nghệ An, Đồng Nai, lực lượng chức năng địa phương đã triệt xóa nhiều tụ điểm mại dâm, quán cà phê trá hình, từng bước đẩy lùi tệ nạn trên địa bàn.
Phớt lờ lệnh cấm, gái mại dâm Bỉ vẫn ra đường vẫy khách Cảnh sát đã đóng cửa ba khách sạn ở Brussels (Bỉ) sau khi gái mại dâm trong khu vực phớt lờ các biện pháp của chính phủ hướng dẫn người dân ở trong nhà để tránh lây nhiễm coronavirus chủng mới (Covid-19).
‘Sốc’ với mại dâm trẻ em tại Dominican Phóng viên tờ The Sun của Anh đã có cuộc điều tra và cảm thấy sốc trước tình hình mại dâm trẻ em tại Cộng hòa Dominican.
Tạm giữ quản lý nhà hàng môi giới tiếp viên bán dâm cho khách ở quận 1 Từ chứng cứ thu thập được, công an đã tạm giữ quản lý nhà hàng môi giới để tiếp viên bán dâm cho khách tại một khách sạn ở quận 1, TP HCM
Người đàn bà "U50" môi giới mại dâm cho khách với giá 600.000 đồng/lượt Ngày 6/3, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1975, trú tại xã Thạch Liệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi “Môi giới mại dâm”.