Quán karaoke ở Hải Phòng lại điều 8 'chân dài' hát với khách Cảnh sát phát hiện trong quán karaoke Vân Trang 2 có 8 nữ nhân viên và 4 khách nam. Cơ sở này trước đó đã ký cam kết với cơ quan chức năng dừng hoạt động để chống dịch.
Cần mạnh tay xử lý mại dâm trá hình Thời gian gần đây, lực lượng chức năng một số địa phương đã liên tiếp triệt phá nhiều tụ điểm mại dâm trá hình quán karaoke, quán cà phê gây nhức nhối dư luận. Tuy nhiên, không thể nói trước được việc những tụ điểm này có hoạt động trở...
Bắt 3 kẻ bán phụ nữ vào động mại dâm tại Trung Quốc Với thủ đoạn lừa tìm việc làm với mức lương cao hoặc sang Trung Quốc lấy chồng để hưởng cuộc sống giàu sang, các đối tượng đã lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, dụ dỗ và đưa một số phụ nữ sang Trung Quốc thực chất là bán các...
Phối hợp giữa chính quyền và nhóm tự lực để hỗ trợ giảm hại cho nhóm yếu thế Với sự phối hợp giữa chính quyền địa phương và các nhóm tự lực trên địa bàn, nhiều người cai nghiện ma túy, người bán dâm được hỗ trợ giảm hại, tạo sinh kế để ổn định cuộc sống.
Xóa sổ nhiều tụ điểm mại dâm, quán cà phê trá hình Tại Nghệ An, Đồng Nai, lực lượng chức năng địa phương đã triệt xóa nhiều tụ điểm mại dâm, quán cà phê trá hình, từng bước đẩy lùi tệ nạn trên địa bàn.