Phát hiện nhân viên massage bán dâm Kiểm tra 2 cơ sở massage ở Đắk Nông, công an phát hiện 5 nhân viên bán dâm cho khách với giá 500.000-700.000 đồng.
Quảng Bình: Khởi tố, tạm giam chủ nhà nghỉ chứa mại dâm Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với một chủ nhà nghỉ về hành vi chứa mại dâm.
Malaysia truy quét mại dâm có yếu tố nước ngoài Trong một thời gian ngắn, lực lượng chức năng Malaysia đã tiến hành 2 đợt truy quét nhằm xóa bỏ tệ nạn xã hội trong lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm, bắt giữ nhiều người nước ngoài tham gia hoạt động mại dâm.
Nhà vệ sinh kiêm 'cabin tình dục' cho phụ nữ mại dâm tại Đức Chính quyền Berlin, Đức sẽ lắp thử nghiệm hai nhà vệ sinh công cộng kiêm 'cabin tình dục' cho phụ nữ mại dâm dọc theo đường Kurfürstenstrass, khu đèn đỏ lớn nhất thành phố.
Người Bỉ chi hơn 1 tỷ euro cho các dịch vụ mại dâm Dựa trên các khảo sát gần đây, Ngân hàng Quốc gia Bỉ (BNB) xác định người dân nước này đã chi hơn 1 tỷ USD vào năm 2018 cho các dịch vụ tình dục.