Mở tiệc sex với gái mại dâm trong mùa dịch, một cầu thủ Anh bị phạt nặng Kyle Walker, cầu thủ của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City (Anh) phải đối mặt với việc không được gọi tham gia đội tuyển quốc gia khi nói dối về bữa tiệc sex trị giá 2.000 bảng của anh với hai gái mại dâm tại căn hộ khi Anh...
Phụ nữ mại dâm nước ngoài mắc kẹt ở Đức trong dịch Covid-19 Hàng ngàn phụ nữ mại dâm nước ngoài làm việc tại Đức đã không còn chỗ ở khi các nhà thổ đóng cửa do sự bùng phát của Covid-19 và biên giới bị đóng cửa.
TP. Bạc Liêu: Phấn đấu giảm 50% số tụ điểm phức tạp về mại dâm Trong năm 2020, Ban Chỉ đạo 138 TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đề ra mục tiêu giảm 50% số tụ điểm phức tạp về mại dâm trên địa bàn.
Pháp: Đề nghị 'quỹ khẩn cấp' cho người mại dâm trong dịch Covid-19 Những người hành nghề mại dâm ở Pháp hôm thứ hai đã yêu cầu Chính phủ xem xét một quỹ khẩn cấp để hỗ trợ khi họ bị mất thu nhập vì lệnh cách ly để phòng, chống Covid-19.
Bangladesh: Viện trợ và tuyên truyền ý thức phòng, chống COVID-19 cho người bán dâm Chính phủ Bangladesh đã bắt đầu gửi thực phẩm và viện trợ khẩn cấp cho hàng chục ngàn phụ nữ làm việc tại ngành công nghiệp tình dục khi các nhà thổ trên khắp đất nước đóng cửa.