Người bán dâm Chile chuyển sang hoạt động trực tuyến Hơn 60.000 gái mại dâm tại Chile là những người kiếm tiền duy nhất trong gia đình và có ít nhất một người phụ thuộc. Việc cách ly xã hội do Covid-19 khiến họ không có thu nhập.
Quảng Bình: Triệt phá động mại dâm hoạt động tinh vi trong khách sạn Hoạt động của tụ điểm mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2 đã tồn tại trong một thời gian khá dài, hoạt động hết sức nhức nhối, gây bức xúc tại địa phương và cũng hết sức tinh vi, như có luôn có camera theo dõi, luôn có...
Quảng Ninh: Phá ‘động’ mại dâm trong khu nhà trọ Khoảng cuối năm 2019, Vũ Thị Trường bắt đầu xây dựng dãy phòng cấp 4 ở vườn và cho gái mại dâm thuê làm chỗ bán dâm. 5 người đã đến thuê phòng của Trường để thực hiện hành vi bán dâm.
Phụ nữ bán dâm Ấn Độ gắng gượng sinh tồn trong mùa dịch Bị loại trừ khỏi các gói hỗ trợ dịch bệnh của Chính phủ, phụ nữ mại dâm tại Ấn Độ sống nhờ sự hỗ trợ thực phẩm từ các tổ chức xã hội và mối lo ngại sự gia tăng các bệnh lây truyền.
Tây Ban Nha hỗ trợ người bán dâm và nạn nhân mua bán người trong dịch Covid-19 Tây Ban Nha công bố một loạt các biện pháp nhằm giúp đỡ người bán dâm và nạn nhân bị buôn bán và bóc lột tình dục trong thời gian phong tỏa vì Covid-19.