Hợp pháp hóa nghề mại dâm: Lợi hay hại? Quốc hội Hà Lan đang chuẩn bị tranh luận về tính hợp pháp của nghề mại dâm ở quốc gia này. Việc ngành công nghiệp này đối mặt với sự phản đối từ cả phe Thiên Chúa giáo cánh hữu và phe nữ quyền cánh tả khiến người lao động...
Hàng nghìn phụ nữ Triều Tiên bị bán sang Trung Quốc làm nô lệ tình dục Báo cáo của tổ chức nhân quyền tại Anh cho hay nhiều phụ nữ Triều Tiên bị những kẻ buôn người ép bán dâm hoặc làm vợ cho đàn ông Trung Quốc.
Phụ nữ đến nhà thổ mua dâm ngày càng nhiều Dena, bà chủ nhà thổ hợp pháp nổi tiếng ở bang Nevada, Mỹ cho biết ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến các dịch vụ tại đây để sống trong "ảo mộng" của họ.
Phá 2 động mại dâm núp bóng massage tại Nha Trang Công an TP Nha Trang đã tạm giữ các đối tượng hoạt động mại dâm cho khách nước ngoài núp bóng kinh doanh dịch vụ massage.
Người đẹp bán dâm ảnh hướng tới đạo đức, lối sống thanh niên Hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới một số người đẹp giành giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp đang ảnh hưởng tới đạo đức, lối sống một bộ phận thanh niên.