Campuchia bắt 4 người Việt nghi hoạt động mại dâm Cảnh sát tỉnh Pailin, Campuchia hôm 10/1 bắt giữ bốn người Việt Nam và 2 người khác trong cuộc đột kích vào một cửa hàng massage ở quận Sala Krao.
Phát hiện nữ nhân viên bán dâm trong quán massage, cà phê chòi Lực lượng chức năng tại Đồng Nai và Hà Nội phát hiện nhân viên quán massage, cà phê chòi bán dâm cho khách. Một số đối tượng bị tạm giữ hình sự để điều tra.
Trung Quốc trả tự do cho tất cả gái mại dâm trên cả nước Nhà chức trách Trung Quốc đã trả tự do cho gái mại dâm trên cả nước, đồng thời chấm dứt chương trình "giam giữ và giáo dục nhân phẩm" gây tranh cãi đối với người hành nghề mại dâm.
Triệt phá ổ mại dâm núp bóng cơ sở massage Các trinh sát Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội bất ngờ ập cơ sở massage tại phố Trần Duy Hưng, phát hiện một đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm...
Philippines và Trung Quốc bắt tay dẹp nạn mại dâm ở các sòng bài trực tuyến Các đường dây cờ bạc trực tuyến của Trung Quốc đặt trụ sở tại Philippines đang gây ra những hệ lụy to lớn về mặt xã hội, buộc chính quyền Manila phải phối hợp với Bắc Kinh để dẹp vấn nạn này.