Nhà vệ sinh kiêm 'cabin tình dục' cho phụ nữ mại dâm tại Đức Chính quyền Berlin, Đức sẽ lắp thử nghiệm hai nhà vệ sinh công cộng kiêm 'cabin tình dục' cho phụ nữ mại dâm dọc theo đường Kurfürstenstrass, khu đèn đỏ lớn nhất thành phố.
Người Bỉ chi hơn 1 tỷ euro cho các dịch vụ mại dâm Dựa trên các khảo sát gần đây, Ngân hàng Quốc gia Bỉ (BNB) xác định người dân nước này đã chi hơn 1 tỷ USD vào năm 2018 cho các dịch vụ tình dục.
Nhiều phụ nữ Trung Quốc bị đưa sang Anh làm mại dâm vì nợ nần Tổ chức từ thiện “Phụ nữ vì phụ nữ tị nạn” (WRW) tại Anh cho biết nhiều phụ nữ Trung Quốc đã bị ép trao số phận của bản thân vào tay những kẻ tội phạm buôn người vì áp lực từ gia đình và các món nợ nần. Sau...
Không ít sinh viên tại Anh phải bán dâm để chi trả học phí Một khảo sát với trên 3 nghìn sinh viên tại Anh phát hiện cứ 25 sinh viên đang đi học thì có 1 người kiếm tiền bằng các công việc có liên quan đến tình dục. Điều đáng nói tỉ lệ này đã tăng gấp đôi trong 2 năm qua.
Hơn 16 năm tù cho 4 'tú ông' môi giới gái Nga bán dâm TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên tổng số 16 năm tù cho 4 bị cáo tham gia môi giới gái mại dâm người Nga cho du khách Việt.