Thay đổi tàn tạ sau 7 tháng nghiện heroin và hàng đá

Thứ hai 14/10/2019 15:48

Một bà mẹ ở bang Missouri (Mỹ) đã chia sẻ những bức ảnh gây sốc về sự thay đổi của con trai mình chỉ sau 7 tháng nghiện heroin và ma tuý đá.

Cơ thể tàn tạ nhanh chóng sau 7 tháng nghiện heroin và ma tuý đá của Cody Bishop

Trong dòng trạng thái đăng lên Facebook ngày 9/10, người mẹ tên Jennifer Salfen-Tracy xót xa chia sẻ bà đã hơi ngần ngại trước khi đăng những tấm hình này, nhưng rồi vì nhiều người cứ hỏi thăm tình hình con trai bà, Cody Bishop, nên rốt cuộc bà nghĩ mình cần chia sẻ.

"Tôi đã hiểu trong suốt hành trình này, quá nhiều người và nhiều gia đình phải đối mặt với rắc rối tương tự, nhưng đã không nói về nó. Đây là vấn đề thực sự của thế giới chúng ta hiện nay và chúng ta cần đoàn kết với nhau để tập trung giải quyết nó", người mẹ ở bang Missouri viết trên Facebook.

"Đây không phải chỉ là rắc rối riêng của gia đình tôi, mà gần như ai cũng sẽ biết một người nào đó đang bị nghiện heroin/ma túy. Tôi cầu nguyện cho tất cả họ có sức mạnh để vượt qua chuyện này", người mẹ viết tiếp.

Người mẹ cũng rất đau lòng khi đã nhiều tuần qua không nhận được tin con. Bà chỉ biết con mình đang sống vô gia cư tại Los Angeles với tình trạng nghiện ngập heroin và ma túy đá. Việc bặt tin con khiến bà liên tục mất ngủ.

Và đây là những dòng cuối cùng trong dòng trạng thái trên FB mà bà hi vọng con trai mình sẽ đọc được: "Cody, nếu con đọc được điều này hãy gọi về cho bố mẹ… Bố mẹ yêu con".

Những chia sẻ và bức ảnh đau lòng của người mẹ Mỹ đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Thu Hà

Theo news.com.au

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh